Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web bình luận và Dịch vụ lớn , bạn đồng ý tham khảo các điều khoản sử dụng (Điều khoản) lớn . Bạn Mỹ cũng đồng ý tư vấn các thu thập mini và sử dụng thông tin nhất định về bạn, ở đâu tốt đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hàng Hiệu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Mỹ . Vui lòng đọc Điều khoản phản hồi và Chính sách bảo mật thật cẩn thận miễn phí . bảo hành Nếu bạn không hiểu nơi bán được điều khoản hay chính sách bảo mật hàng Hiệu , hãy rời Trang web tiki và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tư vấn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nước ngoài bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web chiết khấu . Xin giá bán lẻ vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên nước ngoài . xách tay Nếu sửa chữa bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Đài Loan , hãy rời khỏi Trang web lớn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web siêu thị hoặc Dịch vụ rẻ nhất , bạn tuyên bố lấy hàng và đảm bảo rằng bạn hàng nhái đã trên 18 tuổi online , cư dân hàng nhái của Cộng hoà xã hội Việt Nam Nhật Bản và có đủ điều kiện pháp lý sửa chữa để tham gia facebook và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành hàng giả . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giá rẻ , không độc quyền tham khảo , địa chỉ có thể hủy bỏ kiểm tra , không thể chuyển nhượng nơi bán để sử dụng trang web mua hàng và dịch vụ cá nhân rẻ nhất , phi thương mại bền . amazon Khi chấm dứt Thỏa thuận này Mỹ , giấy phép này miễn phí sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố theo yêu cầu và đảm bảo Nhật Bản tất cả hàng nhái các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bỏ sỉ các hình thức khác liên kết Úc với sử dụng hàng giả của bạn trên Trang web ăn trộm và Dịch vụ hiện có thống kê , hoàn thiện giá bán lẻ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ online , bạn đồng ý nhận đặt hàng các email quản trị từ chúng tôi phân phối . Bạn cửa hàng cũng đồng ý nhận tại nhà các email quảng cáo từ công ty tốt nhất của chúng tôi lấy hàng phụ kiện các bên quảng cáo trung gian Nhật Bản mà chúng tôi làm đại diện thanh lý . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhập khẩu được ghi trong to các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ to , bạn đồng ý nhận email quản trị quà tặng và tiếp thị từ công ty tài chính nhập hàng và đối tác trung gian tốt nhất mà chúng tôi mua hàng đã cung cấp thông tin Nhật Bản của bạn như một phần facebook của Dịch vụ vệ sinh , cho nhận xét dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thế giới . Bạn qua app có thể chọn không nhận email tiếp thị từ có nên chọn các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nước ngoài của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bình luận tiki có thể hướng dẫn bạn đến có nên mua các trang web đắt nhất của bên thứ ba (“Trang web xưởng của bên thứ ba”) khuyến mãi . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung địa chỉ và hoạt động giá bán lẻ của nhận xét các trang web nhập hàng của bên thứ ba giảm giá . Chúng tôi không đảm bảo đã qua sử dụng , xác nhận thế giới , cam đoan nhập hàng hoặc chịu trách nhiệm đối nổi tiếng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tự động hoặc bất kỳ sản phẩm shop hoặc dịch vụ nào tự động được quảng cáo facebook hoặc cung cấp trên shop hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào khách hàng . Bạn nên dùng quan điểm hỗ trợ của bạn tại nhà và thận trọng khi truy cập trang web dễ dàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ phản hồi được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” thanh toán và “có sẵn” xuất khẩu . Việc sử dụng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ là rủi ro tận nơi của thế giới riêng bạn địa chỉ . Trong phạm vi tối đa online được luật pháp hiện hành cho phép amazon , Trang web đánh giá và Dịch vụ tốt nhất được cung cấp tốt nhất mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giao hàng , cho hỗ trợ đã qua sử dụng được thể hiện hay ngụ ý dịch vụ , bền bao gồm nhanh nhất nhưng không giới hạn to , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng showroom , khả năng cho mục đích cụ thể thống kê hoặc không vi phạm facebook . Không có lời khuyên theo yêu cầu hoặc thông tin nào khách hàng , voucher dù bằng miệng sử dụng hoặc bằng văn bản nước ngoài , do bạn từ chúng tôi amazon hoặc thông qua Trang web đánh giá hoặc Dịch vụ hàng nhái sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giá bán lẻ được nêu rõ trong tài liệu này shopee . Không giới hạn ở trên đẹp , chúng tôi Úc và người cấp phép tư vấn của chúng tôi ( Pháp mini các công ty con mới nhất , chi nhánh thương hiệu , đại lý bình luận , giám đốc ăn trộm và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bảo hành và Dịch vụ là chính xác phụ kiện , đáng tin cậy báo giá hoặc chính xác; rằng Trang web thanh toán và Dịch vụ tự động sẽ đáp ứng Hàn Quốc các yêu cầu đã qua sử dụng của bạn; rằng Trang web dễ dàng và Dịch vụ xuất xứ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giảm giá hoặc địa điểm cụ thể nào hướng dẫn , không bị gián đoạn tham khảo hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm trung tâm hoặc lỗi nào lừa đảo sẽ chiết khấu được sửa chữa; lớn hoặc rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ không có vi rút danh sách hoặc tiết kiệm các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nổi tiếng được luật pháp hiện hành cho phép cung cấp , không trường hợp nào chúng tôi đại lý nhập khẩu những người cấp phép đăng ký của chúng tôi ( Nhật Bản nội địa các công ty con xách tay , chi nhánh địa chỉ , đại lý hàng Hiệu , giám đốc an toàn và nhân viên hàng giả của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt địa chỉ , trực tiếp hướng dẫn , gián tiếp to , ngẫu nhiên mua hàng , đặc biệt Hàn Quốc , hậu quả đã qua sử dụng hoặc nơi bán các thiệt hại đại diện shopee , lừa đảo bao gồm qua app nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận mới nhất , lợi thế thương mại hướng dẫn , sử dụng cung cấp , dữ liệu lắp đặt hoặc ở đâu tốt các tổn thất vô hình khác khuyến mãi , do việc sử dụng đổi trả , không có khả năng sử dụng danh sách hoặc không có sẵn theo yêu cầu của Trang web facebook hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận thanh toán được giao hàng các ý kiến mới nhất của khách hàng Thái Lan . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhập hàng có thể kho hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe giá rẻ những gì bạn nói bảo hành . Xin cao cấp vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tổng hợp của bạn.

4.8/5 (80 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo